QUÀ TẶNG DVD : Mừng Đại Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót

Trong niềm hân hoan MỪNG CHÚA PHỤC SINH - muoichodoi.info Kính tặng Anh Chị em bộ DVD : GẶP GỠ CHỨNG NHÂN LTX - MỪNG ĐẠI LỄ KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT - Mừng Phong Thánh Gioan Phaolô II & Gioan XXIII - Hai Tông đồ của Lòng Thương Xót

"Phúc thay ai xót thương người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương." (Mt 5: 7)

Có khi nào, ta dừng lại và quyết tâm thôi nghĩ đến bản thân mình, mà mở lòng ra chia sẻ, dù chỉ một chút thôi, những gì mình có cho tha nhân, cho những mảnh đời khốn khó đang cần đến ta. Chỉ như thế thôi cũng ấm lòng anh em rồi. - Xin Anh chị em cùng "Chia sẻ phận người" qua những hình ảnh, đoạn videoclip Sống Đức Ái Năm Tân Phúc Âm Hóa Gia Đình

Bài chia sẻ những Lễ Đặc Biệt Trong Năm

Đăng lúc: 04-01-2013 02:12:32 PM

Bài chia sẻ những Lễ Đặc Biệt Trong Năm

Đã có một Tin Mừng Cứu độ do Đức Kitô rao giảng. Và trước khi về Trời, Đức Kitô đã trao phó cho Giáo hội sứ mệnh : “Các con hãy đi khắp thế gian để rao giảng Tin Mừng…”. Vì thế, Giáo hội đã không ngừng thực hiện lệnh truyền này của Đức Kitô và coi đó như là mục đích hiện diện của Giáo hội cũng như của mọi Kitô hữu trên trần gian.

BÁC ÁI TUẦN THÁNH

Đăng lúc: 16-04-2014 09:18:01 PM

BÁC ÁI TUẦN THÁNH

Tuần Thánh, tuần linh thiêng tưởng niệm Cuộc Thương Khó của Chúa Giêsu. Cử hành Tuần Thánh không bằng những buổi tiệc linh đình, không bằng những nghi lễ rườm rà nặng hình thức trình diễn hay múa hát tưng bừng, những người con của lòng thương xót âm thầm khai mạc Tuần Thánh của riêng mình bằng một cuộc hành trình chia sẻ yêu thương.

Tập San "Nhờ Mẹ Đến Với Chúa" tháng 3-2014 (trọn cuốn pdf)

Như vậy Mùa Chay không phải là mùa than khóc để thương thân phận mình, hay để xót thương Đức Giêsu. Mùa Chay là mùa vui mừng hăm hở dấn bước quay về nhà Cha. Mùa Chay là mùa tích cực đáp ứng lời kêu mời của Đức Giêsu Chúa chúng ta : “Hãy hối cải và tin vào Tin Mừng”.“Mồ hôi đẫm mặt ngươi mới có bánh mà ăn, cho đến lúc ngươi về lại bụi đất, vì tự đất ngươi đã được rút ra” (Kn 3,19).

ĐẶC SAN 2014 "NHỮNG LÁ THƯ TÌNH & CHỨNG NHÂN ĐỜI THƯỜNG"

Website muoichodoi.info - Xin chân thành cảm ơn Lm.Giuse Trần Đình Long, Dòng Thánh Thể Việt Nam và các tác giả - chứng nhân giữa đời. Đã chia sẻ và cho phép sử dụng những bài viết – Giúp hoàn thành cuốn Đặc San 2014 này.

DVD - 300 BÀI CHIA SẺ & GẶP GỠ CHỨNG NHÂN

Đăng lúc: 02-01-2014 07:49:27 PM

DVD - 300 BÀI CHIA SẺ & GẶP GỠ CHỨNG NHÂN

2DVD - 300 BÀI CHIA SẺ & 2DVD - GẶP GỠ CHỨNG NHÂN ....bấm vào tải về & chia sẻ với mọi người

NHỮNG ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC NHẬN CD-DVD LTX (Miễn Phí)

Để thực hiện lệnh truyền của Chúa “Anh em hãy đi loan báo Tin Mừng”, xin anh chị em phổ biến cho những người thân quen biết trang web muoichodoi.info - (http://taimienphi.vn/ca-phan-mem-ghi-dia-8)

 


Tải trọn bài hát về máy


Sống Đức Tin "Sao mà ngoan cố thế"
     1
tải xuống


Chầu Thánh Thể Mùa Chay  1
tải xuống 

    

  

Bìa tập san tháng 4/2014Audio Tâm Thư nghe và  tải xuống 

         

1Thánh Lễ Đêm Vọng Phục Sinh

 
1Thứ Sáu Tuần Thánh

 
1Thứ Năm Tuần Thánh

 
1Thánh Lễ Chúa Nhật Lễ Lá

 
1Tĩnh Tâm Mùa Chay ngày thứ 3

 
1Thứ Sáu đầu tháng

 
1Chúa nhật V Mùa Chay

 
1Tĩnh Tâm Mùa Chay ngày thứ 2