TÂN NIÊN 2016 - MỪNG XUÂN BÍNH THÌN : CD BÀI GIẢNG LCTX "XUÂN NĂM THÁNH"

Mồng Một Tết - Sống An Bình Giữa Giòng Đời Biến Dịch : Nhấp chén trà đầu xuân, nhìn lại cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu trong năm vừa qua đã làm cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn, tác động đến khắp mọi người mọi nơi trên thế giới, giữa những người đã từng biết đến sự giầu có cũng như giữa những người chỉ từng biết đến sự nghèo đói.------- Mồng Hai Tết - Sống Trọn Vẹn Những Giây Phút Hiện Tại : Thắp nén nhang ngày Mồng Hai Tết nhớ đến ông bà tổ tiên. Nhìn làn hương quyện bay trong nắng xuân, lòng bùi ngùi hồi tưởng chuyện năm xưa, rồi xao xuyến nghĩ đến chuyện ngày mai.---------- Mồng Ba Tết - Không Lệ Thuộc Vào Kết Quả Công Việc : Ăn bữa cơm họp mặt Đầu Năm với gia đình. Trong bữa cơm, chia sẻ với nhau về công việc làm ăn buôn bán. Ai cũng mong ước đạt được thành quả trong công việc của mình, dù việc Đạo hay việc Đời!

Đồng hành - Cầu nguyện và cảm nghiệm về Lòng Chúa Thương Xót

“Các con hãy ghi tâm rằng các con đừng lo bào chữa cho mình: vì Thầy sẽ ban cho các con miệng lưỡi và khôn ngoan mà không có kẻ thù nào có thể chống lại và cãi lại được các con” (Lc 21,14-15).

"Phúc thay ai xót thương người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương." (Mt 5: 7)

Có khi nào, ta dừng lại và quyết tâm thôi nghĩ đến bản thân mình, mà mở lòng ra chia sẻ, dù chỉ một chút thôi, những gì mình có cho tha nhân, cho những mảnh đời khốn khó đang cần đến ta. Chỉ như thế thôi cũng ấm lòng anh em rồi. - Xin Anh chị em cùng Chia Sẻ Phận Người - đồng hành, chung tay với Nhóm Thiện Nguyện Tín Thác.

KHAI BÚT ĐẦU NĂM

Đăng lúc: 26-01-2016 09:21:06 AM

KHAI BÚT ĐẦU NĂM

"Trong nỗi đau buồn của mình, tôi đã thấy mình được nâng đỡ. Tất cả chúng ta níu kéo từng người một trong cái mạng lưới từ ái kỳ vĩ đến mức không thể tin ngay được. Đau buồn và yêu thương ở cùng một chỗ. Tôi cảm thấy như thể quả tim vỡ tung với tất cả sự nâng đỡ ấy!" Chúng ta có thể nào làm công việc của mình mà chẳng nhìn thấy kết quả chăng ? Chúng ta có thể nào hết lòng với công việc mà công việc sẽ có kết quả, nhưng không phải trong đời mình chăng ? Chúng ta có thể nào vui lòng gieo cấy mà chẳng màng đến một vụ gặt chăng ?

Tập San Nhờ Mẹ đến với Chúa - Số tháng 1 & 2/2016 - MỪNG TÂN NIÊN - MỪNG XUÂN NĂM THÁNH

“Có một mặt trời không bao giờ tắt. Chẳng còn đôi mắt, em nhìn bằng trái tim. Có một mặt trời không bao giờ tắt, chẳng còn đôi mắt, em nhìn bằng trái tim…” Đó thật là lòng thương xót của Chúa Cha. Chúa đến để nhóm lên trong lòng mỗi người ngọn lửa yêu mến Chúa nồng nàn, khi cảm nhận được lòng thương xót của Chúa thì con người cũng mở lòng ra mà xót thương nhau, “thương xót như Chúa Cha". Cầu xin Năm Mới 2016 và trong Năm Thánh Lòng Thương Xót này ngày càng có nhiều người nhận ra và đi loan truyền Lòng Thương Xót Chúa cho mọi người. Ánh sáng Lòng Thương Xót của Chúa sẽ sưởi ấm những con tim lạnh giá, biến những con tim chai đá thành con tim biết rung động biết yêu thương, có lòng thương xót.

ĐẶC SAN "NHỮNG LÁ THƯ TÌNH & CHỨNG NHÂN ĐỜI THƯỜNG" (năm 2014)

BBT website muoichodoi.info - Xin chân thành cảm ơn Lm.Giuse Trần Đình Long, Dòng Thánh Thể Việt Nam và các tác giả - chứng nhân giữa đời. Đã chia sẻ và cho phép sử dụng những bài viết – Giúp hoàn thành cuốn Đặc San 2014 này.

ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC NHẬN TƯ LIỆU LTX (miễn phí)

Để thực hiện lệnh truyền của Chúa “Anh em hãy đi loan báo Tin Mừng”, xin anh chị em phổ biến cho những người thân quen biết trang web muoichodoi.info - (http://taimienphi.vn/ca-phan-mem-ghi-dia-8)

 
 
Tải trọn bài hát về máy


 
 

 

   

  

Bìa Tập San tháng 1 và 2/2016
SỐ ĐẶC BIỆT MỪNG TÂN NIÊN
MỪNG XUÂN NĂM THÁNH

 
...................................................
Xin Anh Chị em lắng nghe ca khúc này
để sẻ chia tinh thần Bác Ái
cùng với nhóm Thiện Nguyện Tín Thác


tải xuống       

Video : Sống - Thực Hành Bác ái Năm Thánh Lòng Thương Xót