"Phúc thay ai xót thương người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương." (Mt 5: 7)

Có khi nào, ta dừng lại và quyết tâm thôi nghĩ đến bản thân mình, mà mở lòng ra chia sẻ, dù chỉ một chút thôi, những gì mình có cho tha nhân, cho những mảnh đời khốn khó đang cần đến ta. Chỉ như thế thôi cũng ấm lòng anh em rồi. - Xin Anh chị em cùng "Chia sẻ phận người" qua những hình ảnh, đoạn videoclip Sống Đức Ái Năm Tân Phúc Âm Hóa Gia Đình

Bài chia sẻ những Lễ Đặc Biệt Trong Năm

Đăng lúc: 04-01-2013 02:12:32 AM

Bài chia sẻ những Lễ Đặc Biệt Trong Năm

Đã có một Tin Mừng Cứu độ do Đức Kitô rao giảng. Và trước khi về Trời, Đức Kitô đã trao phó cho Giáo hội sứ mệnh : “Các con hãy đi khắp thế gian để rao giảng Tin Mừng…”. Vì thế, Giáo hội đã không ngừng thực hiện lệnh truyền này của Đức Kitô và coi đó như là mục đích hiện diện của Giáo hội cũng như của mọi Kitô hữu trên trần gian.

CHUYẾN GHE CHỞ LÒNG THƯƠNG XÓT và CHIẾC BÁNH TRUNG THU CỦA LÒNG XÓT THƯƠNG

Cuộc sống của mỗi chúng ta ngày càng khó khăn chật vật, quan hệ giao tiếp ngày càng trở nên nặng nề phức tạp. Thật vậy, vật chất, tiền tài, danh vọng, lạc thú... luôn xoay quanh ảnh hưởng trực tiếp vào bộ não tư tưởng con người. Làm sao ta có thể thoát mình ra khỏi những lôi cuốn hấp dẫn đó của xã hội?

Tập San "Nhờ Mẹ Đến Với Chúa" tháng 7-2014 (trọn cuốn pdf)

“Hôm nay, Chúa phán với tôi, Hỡi ái nữ của Cha, niềm hoan lạc và vui sướng của Cha, không gì có thể cản ngăn Cha ban phát ơn thánh cho các con. Ái nữ của Cha ơi, con hãy viết rằng linh hồn nào càng khốn nạn, càng có quyền lớn hơn trên Lòng Thương Xót của Cha; Con hãy hối thúc các linh hồn hãy tín thác vào vực thẳm lòng từ ái vô tận của Cha, vì Cha muốn cứu vớt tất cả. Trên thập giá, nguồn mạch xót thương của Cha đã được lưỡi dòng khai mở cho hết mọi linh hồn – Cha không loại trừ bất kỳ một ai!” (NK, 1182)

ĐẶC SAN "NHỮNG LÁ THƯ TÌNH & CHỨNG NHÂN ĐỜI THƯỜNG" (cuốn 1 năm 2014)

Website muoichodoi.info - Xin chân thành cảm ơn Lm.Giuse Trần Đình Long, Dòng Thánh Thể Việt Nam và các tác giả - chứng nhân giữa đời. Đã chia sẻ và cho phép sử dụng những bài viết – Giúp hoàn thành cuốn Đặc San 2014 này.

DVD - 300 BÀI CHIA SẺ & GẶP GỠ CHỨNG NHÂN

Đăng lúc: 02-01-2014 07:49:27 AM

DVD - 300 BÀI CHIA SẺ & GẶP GỠ CHỨNG NHÂN

2DVD - 300 BÀI CHIA SẺ & 2DVD - GẶP GỠ CHỨNG NHÂN ....bấm vào tải về & chia sẻ với mọi người

NHỮNG ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC NHẬN CD-DVD LTX (Miễn Phí)

Để thực hiện lệnh truyền của Chúa “Anh em hãy đi loan báo Tin Mừng”, xin anh chị em phổ biến cho những người thân quen biết trang web muoichodoi.info - (http://taimienphi.vn/ca-phan-mem-ghi-dia-8)

 Tải trọn bài hát về máy

 

      

Bìa tập san tháng 8/2014


Audio Tâm Thư nghe và  tải xuống 

         

1Chúa Nhật XXI thường niên

 
1Lễ kính Thánh MONICA

 
1Chúa Nhật XX thường niên
Thánh lễ Tết Trung Thu 


1Thứ bảy tuần 19 thường niên

 
1Lễ Mừng Kính Đức Mẹ lên trời

 
1Chúa Nhật XIX thường niên

1Lễ Thánh Phêrô Giulianô Eymard
Tông đồ Thánh Thể


 
1Chúa Nhật XVIII thường niên

 
1Chúa Nhật XVII thường niên

 
1LỄ THÁNH GIO-KIM VÀ THÁNH AN-NA
song thân ĐỨC MARIA